Giới Thiệu

Chào bạn, chắc bạn bấm nhầm hoặc muốn tìm hiểu về mình là ai và tạo sao có blog dicungtoi.com đúng không ? Sau đây sẽ giới thiệu đôi chút về mình và lí do tại sao mình lại tạo ra cái blog này!

Đi Cùng Tôi ! Vậy “tôi” là ai ?

Mình tên là Thanh Lâm hay bạn có thể gọi là Tèo. Trước khi mình tạo blog thì mình đã từng làm MMO, tuy nhiên sau đó cảm thấy không phù hợp nên không làm nữa. Nếu bạn thắc mắc thì MMO là make money online, là kiếm tiền qua internet – chỉ vậy thôi!

dicungtoi.com

Vì từ nhỏ và hiện tại mình sống và làm việc ở 2 thành phố là Cam Ranh và Nha Trang. Đây là hai nơi cũng rất nổi tiếng về du lịch, đặc biệt là du lịch biển đảo. Và được may mắn đi du lịch cũng tương đối nhiều, trước thì theo ba đi lung tung khắp cả. Lớn lên thì tự đi luôn khỏi cần dẫn… haha ! Khi đi du lịch thì mình cũng trải nghiệm nhiều khoảnh khắc hay, vui vẻ và những khoảnh khắc rất củ chuối, như bùm 1 phát khách sạn mình đặt phòng thông báo hết phòng lúc mình vừa tới ;))) Từ những kinh nghiệm và trải nghiệm đó và bản thân đang theo học ngành dịch vụ du lịch nên mình quyết định lập ra Blog này để chia sẻ về:

  • Kinh nghiệm du lịch
  • Trải nghiệm của Tèo trong các chuyến du lịch
  • Địa điểm, Đồ ăn,… ở các thành phố du lịch lớn.
  • Một số bài viết chia sẻ về … đủ thứ 😀

Mình không phải là chuyên gia nên các bài viết sẽ chia sẻ thực tế nhất về trải nghiệm của bản thân, đưa ra những đánh giá chân thật nhất về những trải nghiệm đó!

Mục tiêu của dicungtoi.com ?

Ngoài chia sẻ những gì mình thích, và bạn cũng sẽ có 1 góc để đọc nếu đang rảnh không có gì làm hoặc không đi du lịch được nên đọc cho vui. Thì qua blog dicungtoi.com mình muốn cung cấp cho bạn những thông tin về du lịch, cẩm nang du lịch mới nhất. Cung cấp những địa điểm độc – lạ – đẹp và ngon nữa! Để các bạn có thể ghé thăm và tạo cho mình được 1 lịch trình du lịch rõ ràng, ngoài không phải nằm ở khách sạn suy nghĩ “nên đi đâu bây giờ?” thì bạn sẽ đi được nhiều địa điểm hơn, lạ hơn và có những trải nghiệm thú vị hơn ngoài những địa điểm du lịch đã quá quen thuộc!
Theo mình, với lượng nội dung được cập nhật liên tục ở blog bạn dễ dàng tạo nên 1 tour riêng cho bản thân, đúng theo sở thích du lịch của mỗi cá nhân. Như có thể bạn thích đi du lịch nghỉ dưỡng, đi du lịch trải nghiệm, hoặc đi để săn ảnh…

Những điểm thú vị ở dicungtoi.com ?

Ngoài những bài viết về địa điểm du lịch, kinh nghiệm từ khâu chuẩn bị hành trình – trong hành trình – kết thúc hành trình thì mình còn có những bài viết dạng serie theo tập, chia sẻ về những điều lạ và thú vị từ một góc nhìn khác về du lịch và trải nghiệm. Những trải nghiệm của bản thân với những địa điểm bình thường nhưng chắc chắn là đẹp 😀 , những câu chuyện ngắn về cuộc sống. Qua đó, bạn sẽ thấy vui vì được hít drama chất lượng trên 1000 từ của mình! Cuộc sống sẽ vô vị nếu ta không có drama để hít … Đùa tí

Mình sẽ luôn cập nhật nội dung với vào T3 – T5 mỗi tuần, bạn hãy truy cập để đọc nhé! Vì chưa thể kiếm tiền từ blog, nên không thở trở thành một công việc full time của mình, dù mình rất muốn điều đó sẽ trở thành hiện thực. Nhưng chắc chắn là mình sẽ luôn có những nội dung hay để đăng lên Blog hàng tuần. Mong các bạn hãy share ủng hộ mình để có động lực làm các bài viết với sự đầu tư tốt hơn, hay hơn!

Ok, vậy đó! Đó là một số giới thiệu về mình a.k.a Tèo và blog nhỏ của mình. Bạn có thể theo dõi FacebookInstagram của mình để xem cập nhật những thông tin mới nhất nè! Hoặc liên hệ mình qua mục LIÊN HỆ